4 Lý do IVY HR trở thành lựa chọn uy tín hàng đầu của người lao động Việt Nam

05/08/2019

Là một trong những doanh nghiệp đứng đầu lĩnh vực xuất khẩu lao động sang Nhật Bản, Công ty Cổ phần Quốc tế IVY HR đã xây dựng được sự tín nhiệm trong lòng khách hàng bởi đội ngũ chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp, đơn hàng chất lượng và những chính sách hỗ trợ người lao động trong khi làm việc tại Nhật Bản cũng như sau khi về nước.

Công ty Xuất khẩu lao động IVY HR được thành lập vào ngày 04/07/2017 với lĩnh vực kinh doanh chính là cung ứng nguồn lao động Việt Nam sang Nhật Bản. Công ty được cung cấp đầy đủ giấy phép từ Bộ Lao động Thương binh và Xã hội Việt Nam cũng như các cơ quan Nhà nước.

Tìm hiểu thêm về Công ty Cổ phần Quốc tế IVY HR

Tuy mới chỉ hơn hai năm tuổi đời, nhưng IVY HR đã nhanh chóng vươn lên trở thành một trong top 10 doanh nghiệp đứng đầu trong lĩnh vực xuất khẩu lao động, nhận được sự tín nhiệm từ cả người lao động Việt Nam lẫn các nghiệp đoàn Nhật Bản. Vậy tại sao Công ty Xuất khẩu lao động IVY HR lại nhận được sự tin tưởng của người lao động như vậy? Hãy cùng tìm hiểu những lợi ích dành cho người lao động khi đăng ký tham gia xuất khẩu lao động tại IVY HR:

 

  1. IVY HR cung cấp nhiều đơn hàng chất lượng:

IVY HR cung cấp những đơn hàng chất lượng và đa ngành nghề như may mặc, điện tử, nông nghiệp, xây dựng,… cùng với 2 chế độ là thực tập sinh cũng như kỹ sư, dễ dàng cho người lao động lựa chọn tùy vào khả năng và lứa tuổi. Ngoài ra, mọi đơn hàng đều được kiểm tra, đánh giá và chọn lọc kĩ lưỡng. IVY HR cam kết những xí nghiệp tại Nhật Bản đều là những xí nghiệp uy tín, hỗ trợ lao động Việt Nam tối đa. Chính vì vậy, người lao động Việt Nam luôn cảm thấy an tâm tuyệt đối khi đăng ký đi xuất khẩu lao động tại công ty IVY HR.

Công ty Xuất khẩu lao động IVY HR luôn mang đến những đơn hàng chất lượng nhất 

 

  1. Đội ngũ tư vấn tuyển dụng tận tâm, luôn sẵn sàng hỗ trợ người lao động 24/7:

Công ty Xuất khẩu lao động uy tín IVY HR luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7 với đội ngũ nhân viên đông đảo, dày dạn kinh nghiệm trong lĩnh vực xuất khẩu lao động sang Nhật Bản. Chúng tôi luôn sẵn sàng: tư vấn sức khỏe, điều kiện tham gia, tư vấn chọn đơn hàng phù hợp, tư vấn chi phí, mức lương đi xuất khẩu lao động Nhật Bản, tư vấn vay vốn ngân hàng,… Hơn thế nữa, IVY HR luôn hỗ trợ giải quyết các vấn đề phát sinh của thực tập sinh một cách nhanh chóng cả trong nước lẫn trong khi làm việc tại Nhật Bản. Bất khi lúc nào người thực tập sinh có khó khăn hay cần giúp đỡ tại Nhật Bản, đội ngũ nhân viên thường trú của IVY HR tại đây sẽ có mặt kịp thời hỗ trợ người lao động Việt Nam.

 

3. Thực tập sinh của IVY HR được đào tạo toàn diện:

Sau khi trúng tuyển, thực tập sinh của IVY HR trước khi đi Nhật sẽ nhập học tại trung tâm đào tạo tiếng của Công ty Xuất khẩu lao động IVY HR. Để thực tập sinh có thể nhanh chóng bắt nhịp với cuộc sống tại Nhật Bản, IVY HR đã thiết kế một chương trình dạy tiếng Nhật bài bản, thân thiện và dễ hiểu cùng với sự tham gia giảng dạy trực tiếp của giáo viên người Nhật. Từ đó, thực tập sinh tại IVY HR sẽ nhanh chóng làm quen với văn hóa, môi trường và cách trao đổi công việc tại xí nghiệp Nhật Bản.

Các bạn thực tập sinh của IVY HR được học tiếng Nhật theo chương trình được thiết kế riêng

 

Song song với kỹ năng tiếng, thực tập sinh của cũng được trau dồi và nâng cao kỹ năng nghề, cũng như được nghe những chia sẻ về văn hóa, nếp sống và cuộc sống sinh hoạt tại Nhật Bản trong những buổi đào tạo định hướng.

IVY HR đào tạo thực tập sinh nâng cao tay nghề

 

Ngoài ra, nhiều hoạt động ngoại khóa như hùng biện tiếng Nhật, hội diễn văn nghệ, hội thao,… cũng được tổ chức để các bạn có thời gian thực tập sinh vui vẻ và ý nghĩa tại trung tâm đào tạo của IVY HR.

Công ty xuất khẩu lao động uy tín

Tìm hiểu thêm về cơ sở vật chất cũng như đời sống thực tập sinh tại IVY HR

  1. Hỗ trợ việc làm sau khi về nước:

Công ty Xuất khẩu lao động IVY HR là đơn vị uy tín được nhiều người lao động tin cậy không chỉ vì chất lượng của những đơn hàng công ty mang đến mà còn vì chương trình hỗ trợ người lao động tại Nhật Bản cũng như sau khi về nước. Từ khi thành lập tới nay, IVY HR đã giới thiệu hàng trăm thực tập sinh về nước đi làm việc tại các công ty, xí nghiệp của Nhật trong các khu công nghiệp lớn ở Việt Nam, cũng như làm việc cho chính trung tâm đào tạo của chúng tôi với các vị trí như giáo viên dạy nghề, phiên dịch viên, nhân viên tư vấn,…

Trên đây là 4 lý do khiến thương hiệu IVY HR xây dựng được niềm tin cũng như sự tín nhiệm đối với người lao động Việt Nam. Chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành và đem đến những đơn hàng chất lượng tốt nhất đến với các bạn thực tập sinh, giúp các bạn nắm lấy cơ hội thay đổi tương lai.

Tìm hiểu thêm thông tin về thủ tục xuất khẩu lao động cũng như cập nhật những đơn hàng mới nhất tại Công ty Xuất khẩu lao động uy tín IVY HR!

Để nhận được tư vấn miễn phí xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ liên lạc dưới đây!

——————————–

CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ IVY HR

Địa chỉ: Tầng 5, Tòa nhà Simco, 28 Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam

Số điện thoại: (+84) 24 7301 6188

Email: info@ivyhr.com.vn

Website: https://ivyhr.com.vn

Fanpage: IVY HR 国際株式会社

 


Bài viết liên quan