4 Tiêu chí kiến tạo nên thương hiệu IVY HR

31/07/2019

Chỉ trong vòng 2 năm, IVY HR đã vươn lên trở thành một trong những doanh nghiệp đứng đầu lĩnh vực cung ứng nhân lực – xuất khẩu lao động sang Nhật Bản. Vậy đâu là lý do cũng như tiêu chí để các đối tác, nghiệp đoàn Nhật Bản tin tưởng vào chất lượng và dịch vụ của Công ty Cổ phần Quốc tế IVY HR như vậy?

Công ty Cổ phần Quốc tế IVY HR chính thức được thành lập và bắt đầu hoạt động trong lĩnh vực xuất khẩu lao động sang Nhật Bản từ ngày 04/07/2017. Tuy mới chỉ với hơn hai năm tuổi đời, nhưng IVY HR đã nhanh chóng vươn lên trở thành một trong những doanh nghiệp đứng đầu trong lĩnh vực xuất khẩu lao động, nhận được sự tín nhiệm từ cả người lao động Việt Nam lẫn các nghiệp đoàn Nhật Bản. Mục tiêu hàng đầu của chúng tôi là mang đến những thực tập sinh với chất lượng tốt nhất cùng với 04 tiêu chí về dịch vụ và đào tạo dưới đây:

 

  1. IVY HR cung cấp nguồn lao động dồi dào:

Công ty Cổ phần Quốc tế IVY HR cùng đội ngũ chuyên viên tuyển dụng luôn sẵn sàng đi đến khắp các tỉnh thành đất nước để tìm kiếm cũng như cung cấp nguồn lao động cho các đối tác Nhật Bản. Đặc biệt hơn, nguồn lao động của IVY HR rất đa dạng và phong phú về lứa tuổi cũng như trình độ, có thể đáp ứng được nhiều đơn hàng lớn/nhỏ cũng như các ngành hàng khác nhau theo yêu cầu của các xí nghiệp, nghiệp đoàn.

 

Cán bộ nhân viên Công ty xuất khẩu lao động Ivy Hr

Cán bộ nhân viên Công ty Xuất khẩu lao động IVY HR

 

  1. IVY HR cung cấp nguồn thực tập sinh có chất lượng tốt nhất:

Nhằm mong muốn cung cấp cho đối tác thực tập sinh với chất lượng tốt nhất, trung tâm đào tạo của IVY HR không chỉ đào tạo các bạn thực tập sinh về tiếng Nhật hay đào tạo nghề mà còn đào tạo về tác phong, văn hóa, con người và đất nước Nhật Bản.

  • Đào tạo tiếng Nhật: Công ty Cổ phần Quốc tế IVY HR chú trọng đầu tư nhất vào công tác đào tạo tiếng Nhật cho thực tập sinh để các bạn nhanh chóng hòa nhập với môi trường và cuộc sống sau này tại Nhật Bản, cũng như có thể tiếp thu đầy đủ các kiến thức, kỹ năng được chỉ dạy trong quá trình làm việc. Do đó, chúng tôi đã xây dựng một chương trình đào tạo tiếng Nhật bài bản, thiết kế riêng để phù hợp và áp dụng được nhanh chóng trong môi trường xí nghiệp.

Một tiết học Tiếng Nhật tại trung tâm đào tạo của IVY HR

 

  • Đào tạo nghề: Để giúp thực tập sinh có những hiểu biết hơn và nắm được những kỹ năng cơ bản về ngành nghề sau này mình sẽ được làm tại Nhật, IVY HR xây dựng chương trình đào tạo nghề cho các thực tập sinh với thời lượng phân bổ xen kẽ giữa giờ thực hành và giờ lý thuyết sao cho hợp lý. Đặc biệt, thực tập sinh còn được sử dụng những máy móc thiết bị kĩ thuật tân tiến trong quá trình đào tạo. IVY HR cam kết cung ứng nguồn lao động có trình độ cao về tay nghề, hoàn thành tốt công việc của mình khi sang làm việc tại nước ngoài.

Các bạn thực tập sinh của IVY HR nâng cao kỹ năng tay nghề

 

  • Đào tạo tác phong: Tại IVY HR, chúng tôi đào tạo cho thực tập sinh từ những điều đơn giản nhất như trang phục, cách chào hỏi, thái độ cho đến các tác phong làm việc chuyên nghiệp như phối hợp nhóm, hou-ren-sou, thuyết trình vấn đề,… Ngoài ra, IVY HR còn tổ chức những bài học, hoạt động ngoại khóa để các bạn làm quen với văn hóa, phong tục tập quán những quy định riêng tại đất nước Nhật Bản.

Tìm hiểu thêm về cơ sở vật chất cũng như đời sống thực tập sinh tại IVY HR

 

  1. Quy trình thi tuyển chặt chẽ:

IVY HR luôn kiểm tra và xem xét kỹ lưỡng mọi thông tin trong hồ sơ của người lao động gửi về công ty để lựa chọn được những ứng viên tốt và đủ điều kiện tiêu chuẩn đi Nhật Bản. Với những tiêu chí riêng để lựa chọn thực tập sinh như: ngoại hình, thể lực, sức khỏe, độ tuổi, ý thức – kỉ luật, các chứng chỉ, bằng cấp,… chuyên viên của công ty sẽ trực tiếp kiểm tra độ chính xác trong hồ sơ của người lao động để sàng lọc được những những người ưu tú nhất. Ngoài ra, trong buổi phỏng vấn thi tuyển đơn hàng, Công ty Cổ phần Quốc tế IVY HR cũng kết hợp với đại diện các xí nghiệp, nghiệp đoàn Nhật Bản, trực tiếp phỏng vấn, kiểm tra trình độ của thực tập sinh. Buổi thi tuyển được tổ chức chặt chẽ, nghiêm túc và bao gồm nhiều phần kiểm tra như: bài test IQ, kiểm tra tay nghề, kiểm tra khéo tay, kiểm tra thể lực, phỏng vấn trực tiếp…để có thể lựa chọn ra những thực tập sinh phù hợp nhất với đơn hàng nhất.

 

  1. Đội ngũ chăm sóc khách hàng 24/7:

Để cung cấp dịch vụ tốt nhất cho đối tác Nhật Bản, IVY HR đã xây dựng lên một đội ngũ chuyên viên chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp và dày dặn kinh nghiệm đối ứng. Chúng tôi luôn sẵn sàng:

  • Hỗ trợ các xí nghiệp, nghiệp đoàn giải quyết các vấn đề phát sinh liên quan thực tập sinh từ quá trình tuyển dụng cho tới khi thực tập sinh đã làm việc và sinh sống tại Nhật Bản.

  • Hỗ trợ tư vấn 24/7 về hoạt động tiếp nhận nguồn lao động của xí nghiệp.

 

Đội ngũ chuyên viên của IVY HR luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng

 

Trên đây là 4 tiêu chí xây dựng lên thương hiệu cũng như uy tín của Công ty Cổ phần Quốc tế IVY HR. Với IVY HR, lợi ích của khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu, chúng tôi luôn đặt khách hàng làm trung tâm và nỗ lực cung ứng cho khách hàng nguồn lao động chất lượng, có chuyên môn và ý thức tốt nhất. IVY HR cam kết sẽ trở thành người bạn song hành đáng tin cậy của các xí nghiệp, nghiệp đoàn Nhật Bản cũng như của người lao động Việt Nam trong hành trình xây dựng tương lai phía trước.

Cùng IVY HR khám phá thị trường phái cử nhân lực cũng như đất nước Việt Nam tại đây!

——————————–

CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ IVY HR

Địa chỉ: Tầng 5, Tòa nhà Simco, 28 Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam

Số điện thoại: (+84) 24 7301 6188

Email: info@ivyhr.com.vn

Website: https://ivyhr.com.vn

Fanpage: IVY HR 国際株式会社

 


Bài viết liên quan