Chia sẻ của thực tập sinh công ty xuất khẩu lao động IVY HR trước khi xuất cảnh

18/11/2019

Tại Việt Nam, Công ty xuất khẩu lao động IVY HR đã dần trở thành một cái tên quen thuộc, được người lao động Việt Nam tin tưởng. Hàng tháng, Công ty xuất khẩu lao động IVY HR luôn chào đón đông đảo các bạn thực tập sinh IVY HR lên làm thủ tục xuất cảnh. Ai ai cũng hồ hởi, háo hức vì các bạn chuẩn bị bắt đầu cuộc sống mới tại một vùng đất mới, chuẩn bị có thể kiếm được những khoản thu nhập lớn để gửi về hỗ trợ gia đình, hơn hết là có thể học tập được những kiến thức, công nghệ mới ở một đất nước văn minh và tiên tiến.

 

Tại Việt Nam, Công ty xuất khẩu lao động IVY HR đã dần trở thành một cái tên quen thuộc, được người lao động Việt Nam tin tưởng. Hàng tháng, Công ty xuất khẩu lao động IVY HR luôn chào đón đông đảo các bạn thực tập sinh IVY HR lên làm thủ tục xuất cảnh. Ai ai cũng hồ hởi, háo hức vì các bạn chuẩn bị bắt đầu cuộc sống mới tại một vùng đất mới, chuẩn bị có thể kiếm được những khoản thu nhập lớn để gửi về hỗ trợ gia đình, hơn hết là có thể học tập được những kiến thức, công nghệ mới ở một đất nước văn minh và tiên tiến.

 

 

Hãy cùng IVY HR lắng nghe chia sẻ của một số bạn thực tập sinh chuẩn bị chuẩn bị xuất cảnh sang Nhật làm việc!

Bạn Nguyễn Thúy Hiền (Hải Dương, 19 tuổi, đơn hàng Lắp ráp linh kiện điện tử, tỉnh Aomori) chia sẻ : “ Em thích Nhật Bản, thích văn hóa và con người Nhật Bản nên em đã lựa chọn sang Nhật Bản theo diện thực tập sinh. Em cũng tìm hiểu nhiều công ty xuất khẩu lao động khác nhau và được biết Công ty Cổ phần Quốc tế IVY HR được đánh giá là một trong những công ty xuất khẩu lao động uy tín ở Việt Nam, em đã quyết định đi xuất khẩu lao động qua Công ty IVY HR. Em rất vui vì mình đã thi đỗ hơn hàng Lắp ráp linh kiện điện tử vào tháng 5, hiện tại em đang miệt mài học tập tiếng Nhật tại trung tâm đào tạo của công ty IVY HR. Đến nay, em đã học xong N5 và có trình độ tương đương với N4. Với những gì đã được đào tạo tại trung tâm, em nghĩ rằng em có thể hoàn thành tốt công việc tại Nhật. Sang Nhật, em sẽ tiếp tục cố gắng học tiếng Nhật thật tốt để khi về nước, có thể trở thành nhân viên của công ty IVY HR và hỗ trợ nhiều bạn thực tập sinh khác thực hiện ước mơ Nhật Bản.”

 

 

Bạn Nguyễn Thị Trang ( Nghệ An, 22 tuổi, đơn hàng Lắp ráp linh kiện điện tử, tỉnh Aomori) cũng tâm sự: “ Một vài người bạn của em đi theo đơn hàng thực tập sinh qua công ty xuất khẩu lao động IVY HR và đang làm việc tại Nhật Bản. Các bạn giới thiệu em đi theo công ty IVY HR vì IVY HR có nhiều đơn hàng phù hợp, chất lượng đào tạo tốt, các cán bộ hỗ trợ nhiệt tình từ lúc thi tuyển đến khi sang Nhật, khi về nước lại được công ty giới thiệu việc làm. Em cùng Hiền học tập tại trung tâm đào tạo của công ty từ khi trúng tuyển đến giờ đã được gần 6 tháng. Trong suốt thời gian đó, các thầy cô của trung tâm và các cán bộ của công ty đã luôn tận tâm giúp đỡ bọn em. Quãng thời gian đào tạo tại trung tâm đã để lại trong em nhiều kỷ niệm khi được sinh hoạt và học tập với nhiều bạn thực tập sinh khác, cũng chính là quãng thời gian vô cùng quý giá tạo cho bọn em bước đệm, và thói quen với cuộc sống kỷ luật tại Nhật Bản. Quãng đường phía trước có thể còn nhiều khó khăn, nhưng em sẽ cố gắng hết mình để hoàn thành tốt công việc và học hỏi thật nhiều, tiếp thu tri thức làm hành trang cho tương lai.”

 

Bạn Nguyễn Công Chinh ( Thái Bình, 25 tuổi, Làm đường, Fukuoka) chia sẻ: “ Em muốn sang Nhật làm việc để thay đổi cuộc sống và cũng là để học hỏi. Em biết rằng sang Nhật làm việc không phải là một điều dễ dàng, nhưng các thầy cô ở trung tâm đã từng chia sẻ với bọn em về sự quyết tâm và sự kiên trì với những gì mình đã chọn của người Nhật, nên em tin rằng chỉ cần em quyết tâm và kiên trì, em sẽ hoàn thành tốt công việc và thực hiện được những dự định của mình. Hơn nữa, trung tâm đào tạo của công ty IVY HR xây dựng một chương trình học dành riêng cho thực tập sinh, bọn em được đào tạo toàn diện cả tiếng Nhật, đặc biệt là tiếng Nhật chuyên ngành, tay nghề và định hướng như văn hóa, luật pháp Nhật Bản hay các tác phong làm việc, nên em tin rằng mình sẽ hoàn thành tốt công việc tại Nhật Bản. Em xin chân thành cảm ơn công ty xuất khẩu lao động IVY HR. Chúc công ty ngày càng phát triển và rất mong công ty sẽ gắn kết nhiều người lao động Việt Nam khát khao đổi đời với các xí nghiệp, nghiệp đoàn Nhật Bản.”

Với công ty xuất khẩu lao động IVY HR, các bạn thực tập sinh hoàn thành tốt công việc tại Nhật, học tập được nhiều kỹ thuật, tri thức từ Nhật Bản chính là niềm tự hào và hạnh phúc của chúng tôi. Số lượng thực tập sinh xuất cảnh sang Nhật làm việc ngày càng tăng chính là minh chứng và cũng là thành quả cho những nỗ lực mà IVY HR đã và đang luôn thực hiện. Chúng tôi cũng tin rằng bằng nỗ lực không ngừng vì người lao động Việt Nam, công ty xuất khẩu lao động IVY HR có thể đem đến cho người lao động Việt những đơn hàng chất lượng với mức lương là chế độ đãi ngộ tốt.

Để cập nhật những tin tức mới nhất về thị trường xuất khẩu lao động, hãy liên lạc với Công ty Xuất khẩu lao động IVY HR theo thông tin dưới đây!

——————————–

CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ IVY HR

Địa chỉ: Tầng 5, Tòa nhà Simco, 28 Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam

Số điện thoại: (+84) 24 7301 6188

Email: info@ivyhr.com.vn

Website: https://ivyhr.com.vn

Fanpage: IVY HR 国際株式会社

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Bài viết liên quan