Công ty IVY HR nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng thông qua việc thành lập fanpage

20/05/2019

Công ty CP Quốc tế IVY HR xây dựng fanapge để nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng và cập nhật những thông tin mới nhất về công ty và thị trường lao động Việt Nam

Công ty Cổ phần quốc tế IVY HR tự hào là đối tác bền vững, tin cậy của nhiều xí nghiệp, nghiệp đoàn Nhật Bản.Tại Công ty Cổ phần Quốc tế Ivy HR, chúng tôi coi trọng khách hàng và luôn lấy khách hàng làm trung tâm; đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu; nỗ lực cung ứng cho khách hàng nguồn lao động chất lượng, có chuyên môn và ý thức tốt nhất. Chính vì vậy, để nâng cao sự tín nhiệm từ phía khách hàng, công ty xuất khẩu lao động IVY HR quyết định xây dựng fanpage: https://www.facebook.com/IVYHR.Official/ để thuận tiện trong việc trao đổi với quý khách hàng. Nếu quý khách hàng có bất kỳ thắc mắc, câu hỏi cần được giải đáp, có thể trực tiếp liên hệ với chúng tôi qua fanpage của công ty, công ty sẽ sẵn sàng giải đáp mọi thông tin 24/7. Bên cạnh việc thành lập fanpage để có thêm một kênh  trao đổi với khách hàng, trên fanpage, công ty CP Quốc tế IVY HR thường xuyên cập nhật những thông tin mới nhất về công ty, tình hình kinh tế, chính trị, xã hội Việt Nam, thông tin về thị trường lao động Việt Nam. Ngoài ra, IVY HR cũng thường xuyên cập nhật những đơn hàng mới nhất, về tình hình người lao động Việt Nam tại Nhật Bản, mối quan hệ giữa 2 nước Việt Nam – Nhật Bản…trên fanpage để khách hàng luôn được cập nhật những thông tin mới nhất, hot nhất.

Cán bộ nhân viên Công ty xuất khẩu lao động Ivy Hr

Đội ngũ chăm sóc khách hàng sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7 

 

Công ty Cổ phần Quốc tế IVY HR cam kết sẽ không chỉ nâng cao chất lượng thực tập sinh, mà còn nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng để quý khách hàng luôn cảm thấy hài lòng nhất khi hợp tác cùng IVY HR. Công ty xuất khẩu lao động IVY HR hi vọng sẽ tiếp tục nhận được sự hỗ trợ và hợp tác từ phía khách hàng để IVY HR sẽ trở thành chiếc cầu nối mới nhất của người lao động Việt Nam và các xí nghiệp, nghiệp đoàn Nhật Bản.

Các đơn hàng mới nhất được cập nhật tại đây

Nếu có bất cứ thắc mắc nào liên quan đến thực tập sinh kỹ năng tại Nhật Bản, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ liên lạc dưới đây. 

——————————–

CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ IVY HR

Địa chỉ: Tầng 5, Tòa nhà Simco, 28 Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam
Số điện thoại: (+84) 24 7301 6188
Email: info@ivyhr.com.vn
Website: https://ivyhr.com.vn
Fanpage: IVY HR 国際株式会社

 

 


Bài viết liên quan