Công ty Xuất khẩu lao động IVY HR nâng cao chất lượng đội ngũ giáo viên tại Trung tâm đào tạo

15/08/2019

Có thể nói, điều cốt lõi tạo nên những thực tập sinh chất lượng cung cấp cho đối tác Nhật Bản xuất phát chính từ các chương trình đào tạo cũng như phương pháp giảng dạy của đội ngũ giáo viên tại Công ty Xuất khẩu lao động IVY HR. Chính vì vậy, công ty IVY HR thường xuyên tổ chức những khóa học nâng cao nghiệp vụ sư phạm cho đội ngũ giáo viên tại trung tâm đào tạo. Các khóa học được thiết kế nhằm mục đích cung cấp các kỹ năng, nâng cao nghiệp vụ sư phạm để có thể xây dựng bài giảng hiệu quả, thu hút và tạo cảm hứng cho học viên để từ đó nâng cao chất lượng giảng dạy. Vậy qua những khóa học này, đội ngũ giáo viên đã được nâng cao những kỹ năng gì, hãy cùng tham khảo:

1, Kỹ năng nắm bắt được tâm lý, thái độ của người học (với đặc thù là những người đã trưởng thành):

Đặc thù của những thực tập sinh được đào tạo ở IVY HR là những người trưởng thành, có độ tuổi từ 18 – 34 tuổi. Qua những khóa học nâng cao kỹ năng phương pháp sư phạm, giáo viên nắm bắt được tâm lý và thái độ thực tập sinh, qua đó Công ty Xuất khẩu lao động IVY HR quyết tâm xây dựng nên một phương pháp đào tạo sao cho hiệu quả nhất. IVY HR hiểu rằng, thực tập sinh đang theo học tại trung tâm đào tạo học tập tốt nhất trong môi trường thoải mái, có sự hợp tác, hỗ trợ và thân thiện. Như sử dụng nhiều trò chơi phản xạ thú vị để xóa bỏ khoảng cách giữa giáo viên/học viên và học viên; xây dựng cho thực tập sinh tính chủ động và tự tin khi giao tiếp bằng tiếng Nhật.

 

 

Đội ngũ giáo viên tại IVY HR nâng cao nghiệp vụ sư phạm

Đội ngũ giáo viên của IVY HR hăng hái học tập, nâng cao nghiệp vụ sư phạm

 

2, Kỹ năng đa dạng hóa phương thức giảng dạy:

Để bài giảng thú vị và hấp dẫn, đội ngũ giáo viên tại trung tâm đòa tạo Công ty Xuất khẩu lao động IVY HR đã xây dựng lên một kho tư liệu giáo án sao cho phong phú và hấp dẫn thực tập sinh. Điểm đổi mới trong chương trình đào tạo tiếng Nhật mới chính là đưa các phương pháp mang tính thực tiễn vào trong bài giảng. Bằng cách tập dượt các tình huống có thể phát sinh khi làm việc tại công xưởng, luyện tập các mẫu câu để trao đổi khi làm việc tại xí nghiệp (tăng phản xạ); đẩy mạnh xây dựng các tình huống giao tiếp giữa các học viên, giữa giáo viên – học viên. Bên cạnh đó, tiết học sẽ được thêm phần phong phú với những hình ảnh minh họa cho chủ đề/kiến thức ngày hôm đó dưới dạng slide/video trình chiếu.

 

 

Đội ngũ giáo viên tại Công ty xuất khẩu lao động IVY HR luôn nỗ lực để đa dạng hóa phương thức giảng dạy

 

 

3, Kỹ năng bổ trợ cho công tác giảng dạy, đào tạo:

Qua những khóa học nâng cao nghiệp vụ sư phạm, đội ngũ giáo viên tại trung tâm đào tạo của Công ty Xuất khẩu lao động IVY HR đã nâng cao những kỹ năng bổ trợ cho công tác giảng dạy, đào tạo. Đầu tiên, ngay từ tác phong giảng dạy, giáo viên sẽ được hướng dẫn cách thuyết giảng tạo cho học sinh hứng thú ngay từ những giây phút đầu tiên. Ngoài ra, đội ngũ giáo viên còn được nâng cao kỹ năng sử dụng các phương tiện hỗ trợ giảng dạy và học tập như các trò chơi trong powerpoint, cách viết bảng…. Nâng cao kỹ năng sư phạm giảng dạy như kỹ năng lắng nghe trong giảng dạy, kỹ năng đặt câu hỏi, kỹ năng nhận xét và đóng góp ý kiến…. Đổi mới kỹ năng quản lý học viên, khuấy động tinh thần học tập cũng như tự học…

 

 

Đội ngũ giáo viên tại Trung tâm đào tạo của IVY HR sẽ đổi mới kỹ năng quản lý học viên trong thời gian tới

 

Những khóa nâng cao nghiệp vụ sư phạm đã mang đến rất nhiều kiến thức bổ ích và nâng cao kỹ năng giảng dạy cho đội ngũ giáo viên tại trung tâm đào tạo công ty xuất khẩu lao động IVY HR. Công ty IVY HR tin rằng với những với tâm huyết xây dựng đội ngũ giáo viên giảng dạy chất lượng, IVY HR sẽ nâng cao chất lượng đào tạo thực tập sinh, qua đó cung cấp cho khách hàng nguồn lao động ưu tú nhất.

Cùng tìm hiểu thêm về Công ty Xuất khẩu lao động uy tín IVY HR tại đây!

——————————–

CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ IVY HR

Địa chỉ: Tầng 5, Tòa nhà Simco, 28 Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam

Số điện thoại: (+84) 24 7301 6188

Email: info@ivyhr.com.vn

Website: https://ivyhr.com.vn

Fanpage: IVY HR 国際株式会社

 

 

 

 


Bài viết liên quan