Công ty xuất khẩu lao động IVY HR tổ chức thi tuyển đơn hàng chế biến thủy sản tỉnh Saitama

30/10/2019

Ngày 15/10/2019,  Công ty xuất khẩu lao động IVY HR đã hỗ trợ một nghiệp đoàn tại tỉnh Saitama tổ chức thi tuyển đơn hàng chế biến thủy sản tại tỉnh Saitama với sự tham gia của 21 bạn thực tập sinh.

 

Với mong muốn cống hiến hết mình cho sự phồn vinh của khách hàng, công ty xuất khẩu lao động IVY HR luôn nỗ lực giúp các xí nghiệp, nghiệp đoàn Nhật Bản tìm kiếm ra nguồn lao động ưu tú, chăm chỉ, phù hợp với yêu cầu của khách hàng. Bởi vậy, IVY HR luôn minh bạch, công khai trong quá trình tổ chức thi tuyển với sự tham gia trực tiếp của xí nghiệp, nghiệp đoàn Nhật Bản. Trong tháng 10 vừa qua, IVY HR đã tổ chức 16 buổi thi tuyển, một trong những buổi thi tuyển đó là đơn hàng chế biến thủy sản của một nghiệp đoàn tại tỉnh Saitama với sự tham gia của 21 bạn thực tập sinh.

Trong buổi thi tuyển đơn hàng, 21 bạn thực tập sinh có nguyện vọng, khát khao đi Nhật đã thể hiện năng lực của mình trước xí nghiệp, nghiệp đoàn tuyển dụng. Thông thường, các buổi thi tuyển của IVY HR được tổ chức nghiêm túc theo 4 phần: test IQ, thi tay nghề, thi thể lực và phỏng vấn. Tuy nhiên, đối với đơn hàng này, xí nghiệp tiếp nhận chỉ yêu cầu IVY HR tổ chức thi tuyển theo phương thức phỏng vấn. Tại buổi phỏng vấn, các bạn thực tập sinh đã bộc lộ được ý chí quyết tâm, khát khao được sang Nhật Bản làm việc, học tập những kỹ thuật tiên tiến để xây dựng một cuộc sống tốt hơn khi trở về Việt Nam. Trong 21 bạn thực tập sinh tham gia thi tuyển, xí nghiệp, nghiệp đoàn Nhật Bản thuộc tỉnh Saitama đã lựa chọn ra 7 thực tập sinh xuất sắc và phù hợp nhất với yêu cầu công việc. Sau buổi thi tuyển, 7 bạn thực tập sinh trúng tuyển sẽ được đào tạo tại trung tâm đào tạo của IVY HR đến khi xuất cảnh bằng chương trình đào tạo bài bản dành riêng cho thực tập sinh bao gồm đào tạo tiếng Nhật và đào tạo định hướng (văn hóa, luật pháp, tác phong của Nhật Bản….).

 

Cùng tìm hiểu về đời sống thực tập sinh của IVY HR

Kết thúc buổi thi tuyển, nghiệp đoàn thuộc tỉnh Saitama chia sẻ: “Chúng tôi đã hợp tác với Công ty Cổ phần Quốc tế IVY HR trong suốt quãng thời gian kể từ khi công ty mới thành lập, đồng thời, tiếp nhận nhiều thực tập sinh của IVY HR và giới thiệu cho nhiều xí nghiệp tại tỉnh Saitama nói riêng và trên địa bàn Nhật Bản nói chung. Các bạn thực tập sinh của IVY HR đều chăm chỉ, hiểu công việc nhanh, luôn nỗ lực học hỏi và tuân thủ đúng quy tắc. Cũng giống mọi lần, trong lần thi tuyển này, chúng tôi cũng rất hài lòng về các bạn thực tập sinh mà Công ty xuất khẩu lao động IVY HR giới thiệu, các bạn đều có năng lực và thái độ tốt, việc lựa chọn ra chỉ 7 người trong số 21 bạn thực tập sinh đã rất khó đối với chúng tôi. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng rất hài lòng về các dịch vụ và sự hỗ trợ nhiệt tình của công ty. Từ thị sát trung tâm đào tạo đến tổ chức thi tuyển và cả giải quyết các vấn đề của thực tập sinh công ty và các bạn nhân viên của công ty luôn hỗ trợ chúng tôi một cách tận tâm và nhanh chóng.”

Bạn Nguyễn Thị Giang (1995, Bắc Giang) đã trúng tuyển đơn hàng chế biến thủy sản tại tỉnh Saitama lần này đã chia sẻ cảm nhận: “Mình rất vui mừng vì nhận được sự hỗ trợ từ Công ty Cổ phần Quốc tế IVY HR và trúng tuyển đơn hàng chế biến thủy sản lần này. Đi Nhật Bản làm việc, học tập đã là ước mơ từ lâu của mình, và nhờ công ty IVY HR ước mơ của mình đã trở thành sự thật. Công ty luôn hỗ trợ bọn mình nhiệt tình trong mọi việc: làm hồ sơ, thủ tục, đào tạo tiếng Nhật, động viên tinh thần….Lựa chọn IVY HR để đi xuất khẩu lao động là một quyết định đúng đắn của mình, mình sẽ giới thiệu công ty IVY HR tới bạn bè mình để mọi người được làm việc với một công ty xuất khẩu lao động uy tín.”

Buổi thi tuyển đơn hàng chế biến thủy sản tại tỉnh Saitama đã diễn ra nghiêm túc, minh bạch với sự tham gia trực tiếp của xí nghiệp, nghiệp đoàn thuộc tỉnh Saitama. Hỗ trợ các bạn thực tập sinh đến Nhật làm việc và giúp các xí nghiệp, nghiệp đoàn Nhật Bản tìm ra được nguồn thực tập sinh chất lượng, có năng lực và thái độ tốt chính là mục tiêu của công ty xuất khẩu lao động IVY HR. Trong thời gian tới, IVY HR sẽ tiếp tục nâng cao chất lượng dịch vụ để IVY HR luôn là nơi các xí nghiệp, nghiệp đoàn cũng như người lao động Việt Nam tin tưởng tìm đến.

 

Để cập nhật những tin tức mới nhất về thị trường xuất khẩu lao động, hãy liên lạc với Công ty Xuất khẩu lao động IVY HR theo thông tin dưới đây!

——————————–

CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ IVY HR

Địa chỉ: Tầng 5, Tòa nhà Simco, 28 Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam

Số điện thoại: (+84) 24 7301 6188

Email: info@ivyhr.com.vn

Website: https://ivyhr.com.vn

Fanpage: IVY HR 国際株式会社

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Bài viết liên quan