Công ty xuất khẩu lao động IVY HR tưng bừng tổ chức chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam

22/11/2019

Hòa chung với không khí tưng bừng trên cả nước, ngày 20/11/2019, Công ty xuất khẩu lao động IVY HR đã tổ chức sự kiện chúc mừng Ngày nhà giáo Việt Nam, tri ân các thầy giáo, cô giáo tại trung tâm đào tạo đã luôn nhiệt huyết trong sự nghiệp đào tạo thực tập sinh.

 

“Uống nước nhớ nguồn – Ăn quả nhớ kẻ trồng cây” – ý thức về việc biết ơn những người đã dạy dỗ, chỉ bảo mình luôn thấm sâu trong tâm hồn của mỗi người Việt Nam. Bởi vậy, ngày nhà giáo 20/11 hàng năm là ngày người Việt Nam tôn vinh những người thầy, người cô – những người đã luôn nhiệt huyết trong sự nghiệp giáo dục con người. Hòa chung với không khí ấy, ngày 20/11/2019, Công ty Xuất khẩu lao động IVY HR đã tổ chức buổi lễ tri ân tới những thầy cô giáo thuộc Trung tâm đào tạo – những người đã luôn nhiệt huyết, nỗ lực trong việc đào tạo ra nguồn thực tập sinh chất lượng cung cấp cho quý khách hàng Nhật Bản.

Tham gia chương trình tri ân Ngày Nhà giáo Việt Nam, thực tập sinh của Công ty Xuất khẩu lao động IVY HR đã cùng nhau chuẩn bị các tiết mục hùng biện tiếng Nhật cùng các tiết mục văn nghệ hấp dẫn để bày tỏ lòng tri ân tới các thầy cô giáo đã luôn tận tâm dạy dỗ trong thời gian qua. Các bạn thực tập sinh đã chuẩn bị các tiết mục văn nghệ công phu bằng chính tài năng của mình, bên cạnh đó những bài hùng biện tiếng Nhật với nhiều đề tài phong phú như so sánh Tết Việt Nam – Nhật Bản, về Vấn đề ô nhiễm môi trường hay về Mẹ,……đã khiến các thầy cô giáo bất ngờ vì chỉ sau vài tháng đào tạo khả năng tiếng Nhật của các bạn thực tập sinh đã có thể tự tin hùng biện tiếng Nhật trôi chảy. Sự trưởng thành, tự tin, thành thạo của thực tập sinh khi sử dụng tiếng Nhật hay thể hiện năng lực bản thân trước đám đông có lẽ chính là niềm tự hào, là món quà lớn nhất đối với các thầy cô của trung tâm đào tạo.

Thực tập sinh Công ty Xuất khẩu Lao động IVY HR biểu diễn văn nghệ chúc mừng thầy cô nhân ngày 20-11

 

Thực tập sinh Công ty xuất khẩu Lao động IVY HR thi hùng biện tiếng Nhật

 

Trong buổi lễ, cô Phạm Thị Vân – trưởng trung tâm đào tạo Công ty xuất khẩu lao động IVY HR đã thay mặt trung tâm lên phát biểu và gửi lời tri ân tới các thầy cô:“ Thay mặt Trung tâm đào tạo, tôi xin gửi lời chúc mừng và lời cảm ơn chân thành nhất tới các thầy cô thuộc Trung tâm đào tạo Công ty xuất khẩu lao động IVY HR. Cảm ơn các thầy cô đã luôn hết mình trong sự nghiệp đào tạo thực tập sinh, không ngừng đổi mới phương pháp giảng dạy để phù hợp nhất với thực tập sinh. Tôi hy vọng rằng trong thời gian tới, Trung tâm đào tạo sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ và hợp tác của các thầy cô để cùng đào tạo thực tập sinh trở thành nguồn nhân lực tài năng cả về tiếng Nhật, tay nghề và thái độ, từ đó đưa Trung tâm đào tạo và Công ty IVY HR phát triển ngày càng vững mạnh. Nhân dịp này, tôi xin gửi lời kính chúc tới các thầy cô, chúc các thầy cô luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, gặt hái được nhiều thành công.”

Cô Vân – trưởng Trung tâm đào tạo Công ty Xuất khẩu Lao động IVY HR phát biểu gửi lời tri ân đến các thầy cô giáo

 

Bên cạnh những lời chúc mừng tới các thầy cô, cô Phạm Thị Vân còn động viên, cổ vũ các bạn thực tập sinh tiếp tục nỗ lực học tập: “Khi còn là học sinh cấp 3, cô từng ôm giấc mơ trở thành giáo viên, và vì yêu thích Nhật Bản, cô đã chuyển quyết định lựa chọn tiếng Nhật để thực hiện giấc mơ của mình. Tình yêu với Nhật Bản quá lớn và cũng là có duyên, cô đã có thể sang Nhật học tập và sau khi trở về, trở thành giáo viên và trở thành trưởng trung tâm đào tạo IVY HR. Cô mong rằng các em hiểu được, chỉ cần có quyết tâm và nỗ lực theo đuổi ước mơ của mình, các em hoàn toàn có thể đạt được. Chúc các em học tốt và thành công.”

Bạn Phan Thị Ngọc Bích phát biểu chúc mừng thầy cô nhân ngày 20-11

 

Có lẽ đối với giáo viên của Công ty xuất khẩu lao động IVY HR, điều quan trọng nhất, có ý nghĩa nhất chính là sự trưởng thành của các thực tập sinh. Thực tập sinh có thể sử dụng thành thạo tiếng Nhật, có ý thức kỷ luật tốt, có tay nghề giỏi và hoàn thành xuất sắc công việc, tiếp thu được nhiều tri thức, kỹ thuật của Nhật Bản luôn là những mong mỏi và kỳ vọng của giáo viên tại đây. Đại diện cho thực gần 400 thực tập sinh đang học tập, rèn luyện tại trung tâm đào tạo của IVY HR, bạn Phan Thị Bích Ngọc ( đơn hàng thủy sản, 21 tuổi) – quán quân cuộc thi hùng biện tiếng Nhật của Công ty IVY HR đã phát biểu chúc mừng thầy cô: “Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, em xin thay mặt các bạn thực tập sinh tại trung tâm, gửi lời kính chúc sức khỏe và thành công tới các thầy cô giáo thuộc trung tâm đào tạo Công ty xuất khẩu lao động IVY HR. Chúng em rất biết ơn các thầy cô giáo người Việt và người Nhật luôn dạy dỗ chúng em với sự tận tâm, nhiệt huyết, luôn chia sẻ cho chúng em các kinh nghiệm sống và làm việc tại Nhật Bản, để bọn em có thể định hướng tương lai rõ ràng hơn. Chúng em sẽ cố gắng học tập hơn nữa, hoàn thiện năng lực cả về tiếng Nhật và tay nghề, để không phụ sự kỳ vọng của thầy cô. Một lần nữa, em xin gửi lời cảm ơn đến các thầy cô.”

Đối với mỗi giáo viên, đặc biệt là những thầy cô giáo tại trung tâm đào tạo của IVY HR, sự trưởng thành của học sinh chính là động lực lớn nhất để họ gắn bó với công việc việc của mình. Buổi chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 không chỉ có ý nghĩa gửi lời tri ân tới những người thầy mà còn có ý nghĩa tạo ra một môi trường học tập, sinh hoạt năng động, gắn kết các thực tập sinh với nhau và với giáo viên và trung tâm đào tạo, đồng thời tạo ra nguồn động lực để các thực tập sinh có thể học tập, hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình.

Công ty xuất khẩu lao động IVY HR cũng xin gửi lời chúc mừng và tri ân tới các thầy cô giáo thuộc trung tâm đào tạo nói riêng, các thầy cô giáo trên toàn quốc Việt Nam nói chung, kính chúc các thầy cô giáo luôn mạnh khỏe, nhiệt huyết với sự nghiệp đào tạo thực tập sinh, hỗ trợ thực tập sinh hoàn thành tốt công việc và đời sống tại Nhật Bản.

——————————–

CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ IVY HR

Địa chỉ: Tầng 5, Tòa nhà Simco, 28 Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam

Số điện thoại: (+84) 24 7301 6188

Email: info@ivyhr.com.vn

Website: https://ivyhr.com.vn

Fanpage: IVY HR 国際株式会社

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Bài viết liên quan