Cùng Công ty xuất khẩu lao động IVY HR nâng cánh ước mơ người lao động Việt Nam

21/02/2020

Công ty Cổ phần Quốc tế IVY HR được thành lập từ năm 2017, trải qua gần 4 năm hoạt động, công ty IVY HR đã nhanh chóng vươn lên, trở thành một trong những công ty xuất khẩu lao động uy tín không chỉ được người lao động Việt Nam mà còn được các nghiệp đoàn, xí nghiệp Nhật Bản tin tưởng.

Công ty Xuất khẩu lao động IVY HR tự hào cung cấp cho người lao động Việt Nam những đơn hàng chất lượng cao, đa dạng ngành nghề, phù hợp với nhiều lứa tuổi và trình độ. Đặc biệt, những xí nghiệp, nghiệp đoàn Nhật Bản mà IVY HR hợp tác cung cấp thực tập sinh đều là những đơn vị lớn, uy tín, có môi trường làm việc tốt, đầy đủ các chế độ đãi ngộ cũng như có mức thu nhập hấp dẫn… đáp ứng được nguyện vọng của phần lớn người lao động.

 

cong-ty-xuat-khau-lao-dong-ivy-hr(5)

Công ty Xuất khẩu lao động IVY HR đã trở thành lựa chọn hàng đầu của người lao động Việt Nam trong những năm gần đây 

 

Bên cạnh đó, Công ty Xuất khẩu lao động IVY HR cam kết đồng hành cùng thực tập sinh từ khâu tư vấn – thi tuyển, học tập tại Trung tâm đào tạo đến khi xuất cảnh và sau khi về nước. Với giáo trình đào tạo thiết kế riêng dành cho môi trường làm việc trong xí nghiệp, và các hoạt động ngoại khóa hiệu quả như thi hùng biện bằng tiếng Nhật, ngày hội tìm hiểu đất nước Nhật Bản… các bạn thực tập sinh IVY HR không những có thể giao tiếp thành thạo và đạt chứng chỉ N5, N4 chỉ sau 4 – 6 tháng đào tạo, mà còn am hiểu và tự tin nắm rõ văn hóa, nếp sống, kỉ luật của đất nước mặt trời mọc. Ngoài ra, Công ty Xuất khẩu lao động IVY HR sẽ luôn đồng hành cùng thực tập sinh trong suốt quá trình làm việc tại Nhật Bản, hỗ trợ và giúp đỡ các bạn giải quyết các vấn đề phát sinh nhanh nhất có thể. Cùng với chương trình tư vấn hỗ trợ việc làm của chúng tôi, thực tập sinh IVY HR sau khi về nước sẽ được giới thiệu một công việc ổn định với các ngành nghề như giáo viên tiếng Nhật, nhân viên tuyển dụng, nhân viên phát triển thị trường…. tại chính Công ty Xuất khẩu lao động IVY HR. Chính vì vậy, người lao động có thể hoàn toàn an tâm khi lựa chọn IVY HR là cây cầu kết nối tới thành công của mình tại xứ sở hoa anh đào.

 

cong-ty-xuat-khau-lao-dong-ivy-hr(3)

 

cong-ty-xuat-khau-lao-dong-ivy-hr(4)

Thực tập sinh của Công ty Xuất khẩu lao động IVY HR có thể có thể giao tiếp thành thạo và đạt chứng chỉ N5, N4 chỉ sau 4 – 6 tháng đào tạo

 

cong-ty-xuat-khau-lao-dong-ivy-hr(1)

 

cong-ty-xuat-khau-lao-dong-ivy-hr(2)

Công ty Xuất khẩu lao động IVY HR chú trọng đầu tư cơ sở vật chất để thực tập sinh có thể học tập và thực hành nghề trong điều kiện tốt nhất

 

Có thể nói, được chứng kiến sự trưởng thành và thành công của các bạn thực tập sinh luôn là tiêu chí và tham vọng lớn nhất của IVY HR. Trong năm 2020, Công ty Xuất khẩu lao động IVY HR sẽ nỗ lực hơn nữa để mang đến những cơ hội việc làm tốt nhất cho người lao động Việt Nam. Trở thành điểm tựa vững chắc để giúp người lao động bước tới hành trình xây dựng ước mơ, xây dựng cuộc sống.

Cập nhật những đơn hàng chất lượng nhất năm 2020 của Công ty Xuất khẩu lao động IVY HR tại đây!

——————————–

CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ IVY HR

Địa chỉ: Tầng 5, Tòa nhà Simco, 28 Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam

Số điện thoại: (+84) 24 7301 6188

Email: info@ivyhr.com.vn

Website: https://ivyhr.com.vn

Fanpage: IVY HR 国際株式会社

 

 

 

 

 


Bài viết liên quan