Đào tạo tiếng Nhật

 

Ivy Hr chú trọng đầu tư nhất vào công tác đào tạo tiếng Nhật cho thực tập sinh để các bạn nhanh chóng hòa nhập với môi trường và cuộc sống sau này tại Nhật Bản, cũng như có thể tiếp thu đầy đủ các kiến thức, kỹ năng được chỉ dạy trong quá trình làm việc tại xí nghiệp.

 

 

         

 

Ivy Hr đã xây dựng chương trình đào tạo tiếng Nhật bài bản, được thiết kế phù hợp để áp dụng trong môi trường xí nghiệp. Thực tập sinh tại IvyHr được học ngữ pháp, giao tiếp xen kẽ. Mục tiêu của IVY HR là làm sao để thực tập sinh có thể sử dụng thành thạo tiếng Nhật trong môi trường công việc và giao tiếp với người Nhật.

 

     

 

 

Đặc biệt, để chất lượng giảng dạy tốt nhất cũng như việc tiếp thu của thực tập sinh được hiệu quả, Ivy cam kết thực hiện Hou-Ren-Sou (Báo cáo – Liên lạc – Thảo luận) với xí nghiệp như sau:
– Hàng tuần, sẽ có báo cáo ngắn gọn về tình hình học tập của các thực tập sinh tại trung tâm với xí nghiệp. Trong đó sẽ cập nhật các thông tin: Ý thức học tập, Kết quả kiểm tra giấy, Kết quả Kaiwa.
– Thông tin này giúp cho xí nghiệp nắm được tình trạng học tập của từng học viên, mức độ học tập và tiếp thu, từ đó có những thảo luận đánh giá để Trung tâm điều chỉnh chương trình học sao cho phù hợp.