Chia sẻ của Thực tập sinh Công ty Xuất khẩu lao động IVY HR trước ngày xuất cảnh

18/02/2020

Năm 2020 – năm khởi đầu của một thập kỉ mới, cũng là khởi đầu của những ước mơ, những hy vọng của các bạn thực tập sinh cùng với Công ty Xuất khẩu lao động IVY HR. Ngay từ hai tháng đầu năm, IVY HR đã vui mừng đón nhận một lượng lớn các bạn thực tập sinh chuẩn bị xuất cảnh. Số lượng thực tập sinh chuẩn bị xuất cảnh trong 2 tháng đầu năm 2020 tăng gấp 1,5 lần so với cùng kỳ đầu năm 2019. Trong bài viết hôm nay, hãy cùng lắng nghe chia sẻ của một người con sắp xa quê để xây dựng cuộc sống mới tại đất nước Nhật Bản nhé!

Nếu những bạn thực tập sinh mới chỉ 18, 19 tuổi với những khát vọng đôi mươi không giấu nổi niềm háo hức và hân hoan trên gương mặt vì sắp được chạm tới ước mơ đầu tiên của mình, thì ngược lại, IVY HR cũng có rất nhiều thực tập sinh chờ đợi và nắm lấy cơ hội xuất khẩu lao động Nhật Bản như một cơ hội thứ 2 để xây dựng lại cuộc đời, quyết tâm rời xa tổ ấm và quê hương để có một tương lai vững chắc hơn dành cho những người thân yêu của mình.

 

Công ty Xuất khẩu lao động IVY HR  mỗi tháng lại tiếp nhận một lượng lớn Thực tập sinh chuẩn bị xuất cảnh

Anh Nguyễn Văn Lợi (sinh năm 1984, Đông Anh – Hà Nội) tâm sự: “Mình đi đơn hàng Xây dựng tổng hợp tại tỉnh Hokkaido. Vì hiện nay độ tuổi các bạn đi xuất khẩu lao động ngày càng trẻ hóa và mình cũng đã thi tuyển đơn hàng ở công ty khác nhưng trượt, nên mình cũng không dám hi vọng nhiều khi đến với Công ty Xuất khẩu lao động IVY HR. Tuy nhiên, khi được các cán bộ tuyển dụng ở đây tư vấn nhiệt tình cũng như chỉ ra cụ thể những điểm yếu và điểm mạnh của bản thân, mình đã khắc phục được và đỗ đơn hàng này.”

 

Anh Nguyễn Văn Lợi, 36 tuổi, Đông Anh – Hà Nội, đơn hàng Xây dựng tổng hợp, tỉnh Hokkaido – Nhật Bản 

Khi được hỏi về gia đình cũng như lý do chọn lựa con đường xuất khẩu lao động Nhật Bản, anh Lợi cũng thật thà chia sẻ: Ở tuổi 36, mình đã có một gia đình nhỏ và thú thật quyết định gây dựng sự nghiệp ở một đất nước khác chứ không phải Việt Nam là một quyết định vô cùng khó khăn. Tuy nhiên, điều kiện công việc và kinh tế ở Việt Nam của mình hiện tại không được thuận lợi và để xây dựng một tương lai tốt hơn, có kinh tế để lo cho gia đình mình quyết định lựa chọn xuất khẩu lao động. Mình tin rằng với lòng quyết tâm cùng sự chăm chỉ của bản thân, sau 3 năm làm việc tại Nhật Bản mình sẽ tiết kiệm được đủ số vốn để trở về quê hương mở một cửa hàng kinh doanh, cải thiện cuộc sống.”

 

Trước những chia sẻ về ước mơ của anh Lợi, anh trai anh Lợi – anh Nguyễn Văn Kiên, người đi cùng anh Lợi trong buổi ký xuất cảnh không khỏi xúc động và cũng hi vọng em mình sẽ sớm gặt hái được quả ngọt. Đồng thời, anh Kiên cũng gửi gắm người em trai cho chúng tôi và hi vọng được cùng Công ty Xuất khẩu lao động IVY HR cùng chứng kiến hành trình đi tới thành công của anh Lợi.

Gia đình và Công ty Xuất khẩu lao động IVY HR luôn sát cánh cùng với các bạn thực tập sinh trên con đường hướng tới thành công

Cập nhật những đơn hàng chất lượng nhất năm 2020 của Công ty Xuất khẩu lao động IVY HR tại đây!

Mỗi thực tập sinh đến với Công ty Xuất khẩu lao động IVY HR là mỗi câu chuyện, mỗi hoàn cảnh khác nhau. Tuy nhiên, được lắng nghe, san sẻ và giúp đỡ các bạn, giúp đỡ người lao động Việt Nam giảm bớt những khó khăn, áp lực để thay đổi cuộc sống vẫn mãi là mục tiêu và sứ mệnh lớn nhất của IVY HR. Trong tương lai sắp tới, chúng tôi sẽ nỗ lực hơn nữa để mang đến những đơn hàng chất lượng, tìm kiếm và kết nối người lao động Việt Nam với các xí nghiệp, nghiệp đoàn Nhật Bản uy tín. Trở thành điểm tựa vững chắc của người lao động Việt Nam cũng như trở thành đối tác uy tín của các doanh nghiệp Nhật Bản.

——————————–

CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ IVY HR

Địa chỉ: Tầng 5, Tòa nhà Simco, 28 Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam

Số điện thoại: (+84) 24 7301 6188

Email: info@ivyhr.com.vn

Website: https://ivyhr.com.vn

Fanpage: IVY HR 国際株式会社

 


Bài viết liên quan