Thư ngỏ

Kính thưa Quý Khách hàng!

Lời đầu tiên, thay mặt Ban Lãnh đạo Công ty Cổ phần Quốc tế IVY HR, tôi xin được gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và lời cảm ơn chân thành tới Quý Khách hàng, những người đã đặt trọn niềm tin nơi chúng tôi.
Công ty Cổ phần Quốc tế IVY HR là một trong những công ty phái cử thực tập sinh uy tín tại Việt Nam. Chúng tôi tự hào là đối tác bền vững, tin cậy của nhiều xí nghiệp, nghiệp đoàn Nhật Bản.
Với đội ngũ lãnh đạo có tầm nhìn, tập thể cán bộ nhân viên nhiệt huyết, chuyên nghiệp, am hiểu thị trường lao động và hệ thống mạng lưới tuyển dụng lao động trải rộng khắp Việt Nam, chúng tôi tự tin rằng có thể đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng trong lĩnh vực phái cử thực tập sinh Việt Nam.
Tại Công ty Cổ phần Quốc tế IVY HR, chúng tôi coi trọng khách hàng và luôn lấy khách hàng làm trung tâm; đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu; nỗ lực cung ứng cho khách hàng nguồn lao động chất lượng, có chuyên môn và ý thức tốt nhất.
Công ty Cổ phần Quốc tế IVY HR mong muốn được hợp tác với các khách hàng trong và ngoài nước trong lĩnh vực phái cử thực tập sinh và trở thành người bạn đồng hành tin cậy trong hoạt động kinh doanh của Quý Khách hàng.
Thêm một lần nữa, tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất từ tận đáy lòng tới Quý Khách hàng.