IVY HR tuyển 09 nữ đơn hàng đúc nhựa đi Nhật

28/02/2019

Đơn hàng đúc nhựa đi Nhật là 1 trong những đơn hàng hot đang thu hút rất nhiều sự quan tâm của lao động Việt Nam vì thu nhập hấp dẫn không yêu cầu kinh nghiệm cùng với chế độ đãi ngộ tốt của xí nghiệp tiếp nhận.

IVY HR tuyển đơn hàng đi Nhật làm CHẾ BIẾN THỦY SẢN  tuyển 12 nữ

21/05/2019

Trên đây là thông tin tuyển lao động, chế biển thủy sản đi Nhật. Người lao động có nhu cầu thi tuyển đơn hàng này hoặc nếu có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến xuất khẩu lao động Nhật Bản, đừng ngần ngại liên hệ với công ty cổ phần quốc tế IVY HR qua Số điện thoại: (+84) 24 7301 6188 hoặc gửi lời nhắn tại trang Liên hệ, Bộ phận Tuyển dụng của chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn trong ít phút.

IVY HR tuyển 06 nam đơn hàng cốt thép đi Nhật

21/05/2019

Trên đây là thông tin tuyển lao động, cốt thép đi Nhật. Người lao động có nhu cầu thi tuyển đơn hàng này hoặc nếu có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến xuất khẩu lao động Nhật Bản, đừng ngần ngại liên hệ với công ty cổ phần quốc tế IVY HR qua Số điện thoại: (+84) 24 7301 6188 hoặc gửi lời nhắn tại trang Liên hệ, Bộ phận Tuyển dụng của chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn trong ít phút.

Công ty Xuất khẩu Lao động uy tín IVY HR đang tuyển 1 cặp vợ chồng đi cắt tỉa hoa cúc đi Nhật

29/12/2022

Trên đây là thông tin tuyển lao động, đơn hàng 1 cặp vợ chồng đi cắt tỉa hoa cúc đi Nhật. Người lao động có nhu cầu thi tuyển đơn hàng này hoặc nếu có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến xuất khẩu lao động Nhật Bản Đơn hàng 1 cặp vợ chồng đi cắt tỉa hoa cúc đi Nhật là một trong những đơn hàng rất thu hút sự quan tâm của người lao động với mức thu nhập tốt, cơ hội làm việc với kỹ thuật, công nghệ hàng đầu trong nền công nghiệp Nhật Bản. Hiện Công ty Xuất khẩu Lao động uy tín IVY HR đang tuyển 1 cặp vợ chồng đi cắt tỉa hoa cúc đi Nhật. Chi tiết đơn hàng tuyển dụng như sau:

Công ty Xuất khẩu Lao động uy tín IVY HR đang tuyển 2 nữ đóng đơn nông nghiệp đi Nhật

29/12/2022

Trên đây là thông tin tuyển lao động, đơn hàng 2 nữ đóng đơn nông nghiệp đi Nhật. Người lao động có nhu cầu thi tuyển đơn hàng này hoặc nếu có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến xuất khẩu lao động Nhật Bản Đơn hàng 2 nữ đóng đơn nông nghiệp đi Nhật là một trong những đơn hàng rất thu hút sự quan tâm của người lao động với mức thu nhập tốt, cơ hội làm việc với kỹ thuật, công nghệ hàng đầu trong nền công nghiệp Nhật Bản. Hiện Công ty Xuất khẩu Lao động uy tín IVY HR đang tuyển 2 nữ đóng đơn nông nghiệp đi Nhật. Chi tiết đơn hàng tuyển dụng như sau:

IVY HR tuyển 12 nữ đơn hàng Đơn hàng đóng gói và kiểm tra các sản phẩm nhựa công nghiệp đi Nhật

28/02/2019

Thị trường xuất khẩu lao động Nhật Bản đang là thị trường thu hút được sự chú ý, quan tâm của người lao đông Việt Nam với nhiều đơn hàng phong phú, đa dạng, thu nhập cao, khối lượng công việc vừa phải. Đơn hàng đóng gói và kiểm tra các sản phẩm nhựa công nghiệp đi Nhật cũng là 1 đơn hàng như vậy.

Công ty Xuất khẩu Lao động uy tín IVY HR đang tuyển 3 nữ cho đơn hàng chế biến thực phẩm đi Nhật

25/10/2019

Trên đây là thông tin tuyển lao động, đơn hàng chế biến thực phẩm đi Nhật. Người lao động có nhu cầu thi tuyển đơn hàng này hoặc nếu có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến xuất khẩu lao động Nhật Bản Đơn hàng chế biến thực phẩm là một trong những đơn hàng rất thu hút sự quan tâm của người lao động với mức thu nhập tốt, cơ hội làm việc với kỹ thuật, công nghệ hàng đầu trong nền công nghiệp Nhật Bản. Hiện Công ty Xuất khẩu Lao động uy tín IVY HR đang tuyển 3 nữ thi công chế biến thực phẩm đi Nhật. Chi tiết đơn hàng tuyển dụng như sau:

IVY HR tuyển 06 nam đơn hàng khung hàn đi Nhật

22/03/2019

Đơn hàng hàn khung là một trong những đơn hàng rất thu hút sự quan tâm của người lao động với mức thu nhập tốt, cơ hội làm việc với các kỹ thuật, công nghệ hàng đầu trong nền công nghiệp Nhật Bản.

Công ty Xuất khẩu Lao động uy tín IVY HR đang tuyển 2 nam cho đơn hàng thi công chống thấm đi Nhật

25/10/2019

Trên đây là thông tin tuyển lao động, đơn hàng thi công chống thấm đi Nhật. Người lao động có nhu cầu thi tuyển đơn hàng này hoặc nếu có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến xuất khẩu lao động Nhật Bản Đơn hàng thi công chống thấm là một trong những đơn hàng rất thu hút sự quan tâm của người lao động với mức thu nhập tốt, cơ hội làm việc với kỹ thuật, công nghệ hàng đầu trong nền công nghiệp Nhật Bản. Hiện Công ty Xuất khẩu Lao động uy tín IVY HR đang tuyển 2 nam thi công chống thấm đi Nhật. Chi tiết đơn hàng tuyển dụng như sau:

Công ty Xuất khẩu Lao động uy tín IVY HR đang tuyển 3 nam 7 nữ cho đơn hàng chế biến thực phẩm đi Nhật

25/10/2019

Trên đây là thông tin tuyển lao động, đơn hàng chế biến thực phẩm đi Nhật. Người lao động có nhu cầu thi tuyển đơn hàng này hoặc nếu có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến xuất khẩu lao động Nhật Bản. Đơn hàng chế biến thực phẩm là một trong những đơn hàng rất thu hút sự quan tâm của người lao động với mức thu nhập tốt, cơ hội làm việc với kỹ thuật, công nghệ hàng đầu trong nền công nghiệp Nhật Bản. Hiện Công ty Xuất khẩu Lao động uy tín IVY HR đang tuyển 3 nam và 7 nữ cho đơn hàng chế biến thực phẩm đi Nhật. Chi tiết đơn hàng tuyển dụng như sau:

Công ty Xuất khẩu Lao động uy tín IVY HR đang tuyển 4 nữ cho đơn hàng chế biến thực phẩm đi Nhật

25/10/2019

Trên đây là thông tin tuyển lao động, đơn hàng chế biến thực phẩm đi Nhật. Người lao động có nhu cầu thi tuyển đơn hàng này hoặc nếu có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến xuất khẩu lao động Nhật Bản. Đơn hàng chế biến thực phẩm là một trong những đơn hàng rất thu hút sự quan tâm của người lao động với mức thu nhập tốt, cơ hội làm việc với kỹ thuật, công nghệ hàng đầu trong nền công nghiệp Nhật Bản. Hiện Công ty Xuất khẩu Lao động uy tín IVY HR đang tuyển 4 nữ cho đơn hàng chế biến thực phẩm đi Nhật. Chi tiết đơn hàng tuyển dụng như sau:

Công ty Xuất khẩu Lao động uy tín IVY HR đang tuyển 2 nam cho đơn hàng ép bê tông đi Nhật

25/10/2019

Trên đây là thông tin tuyển lao động, đơn hàng thi công ép bê tông đi Nhật. Người lao động có nhu cầu thi tuyển đơn hàng này hoặc nếu có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến xuất khẩu lao động Nhật Bản. Đơn hàng ép bê tông là một trong những đơn hàng rất thu hút sự quan tâm của người lao động với mức thu nhập tốt, cơ hội làm việc với kỹ thuật, công nghệ hàng đầu trong nền công nghiệp Nhật Bản. Hiện Công ty Xuất khẩu Lao động uy tín IVY HR đang tuyển 2 nam cho đơn hàng thi công ép bê tông đi Nhật. Chi tiết đơn hàng tuyển dụng như sau:

Công ty Xuất khẩu Lao động uy tín IVY HR đang tuyển 2 nam cho đơn hàng xây dựng tổng hợp đi Nhật

25/10/2019

Trên đây là thông tin tuyển lao động, đơn hàng xây dựng tổng hợp đi Nhật. Người lao động có nhu cầu thi tuyển đơn hàng này hoặc nếu có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến xuất khẩu lao động Nhật Bản. Đơn hàng xây dựng tổng hợp là một trong những đơn hàng rất thu hút sự quan tâm của người lao động với mức thu nhập tốt, cơ hội làm việc với kỹ thuật, công nghệ hàng đầu trong nền công nghiệp Nhật Bản. Hiện Công ty Xuất khẩu Lao động uy tín IVY HR đang tuyển 2 nam thi công xây dựng tổng hợp đi Nhật. Chi tiết đơn hàng tuyển dụng như sau:

Công ty Xuất khẩu Lao động uy tín IVY HR đang tuyển 1 nam cho đơn hàng xây dựng tổng hợp đi Nhật

25/10/2019

Trên đây là thông tin tuyển lao động, đơn hàng lắp ghép giàn giáo đi Nhật. Người lao động có nhu cầu thi tuyển đơn hàng này hoặc nếu có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến xuất khẩu lao động Nhật Bản. Đơn hàng lắp ghép giàn giáo là một trong những đơn hàng rất thu hút sự quan tâm của người lao động với mức thu nhập tốt, cơ hội làm việc với kỹ thuật, công nghệ hàng đầu trong nền công nghiệp Nhật Bản. Hiện Công ty Xuất khẩu Lao động uy tín IVY HR đang tuyển 1 nam thi công lắp ghép giàn giáo đi Nhật. Chi tiết đơn hàng tuyển dụng như sau:

Công ty xuất khẩu lao động uy tín IVY HR đang tuyển 2 nam đơn hàng vận hành máy móc xây dựng đi Nhật.

01/11/2019

Đơn hàng vận hành máy móc xây dựng đi Nhật là một trong những đơn hàng xuất khẩu lao động HOT, với mức lương và chế độ đãi ngộ tốt. Hiện Công ty xuất khẩu lao động uy tín IVY HR chúng tôi đang tuyển 2 nam đơn hàng vận hành máy móc xây dựng đi Nhật. Chi tiết đơn hàng tuyển dụng như sau:

Công ty Xuất khẩu Lao động uy tín IVY HR đang tuyển 2 nam cho đơn hàng hàn, sơn đi Nhật

06/11/2019

Đơn hàng chế biến thực phẩm là một trong những đơn hàng rất thu hút sự quan tâm của người lao động với mức thu nhập tốt, cơ hội làm việc với kỹ thuật, công nghệ hàng đầu trong nền công nghiệp Nhật Bản. Hiện Công ty Xuất khẩu Lao động uy tín IVY HR đang tuyển 2 nam cho đơn hàng hàn, sơn đi Nhật. Chi tiết đơn hàng tuyển dụng như sau:

Xuất khẩu lao động sang Nhật Bản với vốn lên đến 100 triệu

IVY HR tuyển 06 nam thiết kế cầu đi Nhật

28/03/2019

Tuyển kỹ sư cầu đường đi Nhật với thu nhập cao là đơn hàng với nhiều ưu đãi và quyền lợi cho các lao động Việt Nam muốn sinh sống và làm việc tại Nhật Bản.