(+84)24-7301-6188

  • Tiếng Việt
  • 日本語

Khám phá chương trình đào tạo nghề của Công ty Xuất khẩu lao động IVY HR

02/12/2019

Với tiêu chí đào tạo nên những thực tập sinh chất lượng, toàn diện không chỉ cả về kỹ năng tiếng, ý thức kỷ luật mà còn có trình độ tay nghề cao. Công ty Xuất khẩu lao động IVY HR luôn luôn cố gắng cải tiến chương trình giảng dạy, tăng cường những buổi thực hành kỹ năng nghề song song với chương trình dạy tiếng. Trong bài viết này, hãy cùng khám phá chương trình dạy nghề của IVY HR ra sao nhé!

Chia sẻ của thực tập sinh Công ty Xuất khẩu lao động IVY HR về cuộc sống tại Nhật Bản

19/11/2019

Con đường xuất khẩu lao động chưa bao giờ là một con đường trải hoa hồng đối với người lao động Việt Nam. Trải qua những lựa chọn, áp lực từ những bước đầu tiên để nhận được sự đồng ý của gia đình với quyết định xuất khẩu lao động đến khi chọn lựa đơn hàng, thi tuyển, nỗ lực học tập và không bỏ cuộc cho đến ngày xuất cảnh là một hành trình dài mà đôi lúc sẽ khó tránh khỏi những thử thách, khó khăn khiến các bạn thực tập sinh muốn bỏ cuộc. Tuy nhiên, thành quả xứng đáng chỉ đến với những ai biết nỗ lực và cố gắng không ngừng nghỉ. Cùng lắng nghe chia sẻ của một số bạn thực tập sinh hiện đang làm việc tại Nhật Bản của công ty Xuất khẩu lao động IVY HR - những người đã chạm đến giấc mơ ở xứ sở mặt trời mọc nhé!

Chia sẻ của thực tập sinh công ty xuất khẩu lao động IVY HR trước khi xuất cảnh

18/11/2019

Tại Việt Nam, Công ty xuất khẩu lao động IVY HR đã dần trở thành một cái tên quen thuộc, được người lao động Việt Nam tin tưởng. Hàng tháng, Công ty xuất khẩu lao động IVY HR luôn chào đón đông đảo các bạn thực tập sinh IVY HR lên làm thủ tục xuất cảnh. Ai ai cũng hồ hởi, háo hức vì các bạn chuẩn bị bắt đầu cuộc sống mới tại một vùng đất mới, chuẩn bị có thể kiếm được những khoản thu nhập lớn để gửi về hỗ trợ gia đình, hơn hết là có thể học tập được những kiến thức, công nghệ mới ở một đất nước văn minh và tiên tiến.

Một ngày của thực tập sinh tại trung tâm đào tạo tiếng Nhật của IVY HR diễn ra như thế nào?

26/08/2019

Công ty Xuất khẩu lao động IVY HR luôn tâm niệm lấy chất lượng thực tập sinh là trọng tâm phát triển. Do đó, công ty luôn chú trọng chất lượng đào tạo, xây dựng một môi trường học tập và sinh hoạt hiệu quả và gần gũi nhất với các bạn thực tập sinh, hướng các bạn phát triển toàn diện cả về kỹ năng tiếng, kỹ năng mềm cũng như có những hiểu biết, tác phong đúng đắn, phù hợp với văn hóa Nhật Bản. Vậy một ngày tại trung tâm đào tạo tiếng Nhật cho thực tập sinh của Công ty Xuất khẩu lao động IVY HR diễn ra như thế nào? Hãy cùng chúng tôi khám phá nhé:

Công ty Xuất khẩu lao động IVY HR nâng cao chất lượng đội ngũ giáo viên tại Trung tâm đào tạo

15/08/2019

Có thể nói, điều cốt lõi tạo nên những thực tập sinh chất lượng cung cấp cho đối tác Nhật Bản xuất phát chính từ các chương trình đào tạo cũng như phương pháp giảng dạy của đội ngũ giáo viên tại Công ty Xuất khẩu lao động IVY HR. Chính vì vậy, công ty IVY HR thường xuyên tổ chức những khóa học nâng cao nghiệp vụ sư phạm cho đội ngũ giáo viên tại trung tâm đào tạo. Các khóa học được thiết kế nhằm mục đích cung cấp các kỹ năng, nâng cao nghiệp vụ sư phạm để có thể xây dựng bài giảng hiệu quả, thu hút và tạo cảm hứng cho học viên để từ đó nâng cao chất lượng giảng dạy. Vậy qua những khóa học này, đội ngũ giáo viên đã được nâng cao những kỹ năng gì, hãy cùng tham khảo:

Công ty xuất khẩu lao động uy tín

4 Lý do IVY HR trở thành lựa chọn uy tín hàng đầu của người lao động Việt Nam

05/08/2019

Là một trong những doanh nghiệp đứng đầu lĩnh vực xuất khẩu lao động sang Nhật Bản, Công ty Cổ phần Quốc tế IVY HR đã xây dựng được sự tín nhiệm trong lòng khách hàng bởi đội ngũ chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp, đơn hàng chất lượng và những chính sách hỗ trợ người lao động trong khi làm việc tại Nhật Bản cũng như sau khi về nước.

4 Tiêu chí kiến tạo nên thương hiệu IVY HR

31/07/2019

Chỉ trong vòng 2 năm, IVY HR đã vươn lên trở thành một trong những doanh nghiệp đứng đầu lĩnh vực cung ứng nhân lực – xuất khẩu lao động sang Nhật Bản. Vậy đâu là lý do cũng như tiêu chí để các đối tác, nghiệp đoàn Nhật Bản tin tưởng vào chất lượng và dịch vụ của Công ty Cổ phần Quốc tế IVY HR như vậy?