Các ngày nghỉ lễ của Nhật Bản mà bạn chưa biết ?

30/08/2022

Rất nhiều du học sinh, người lao động Việt đang sinh sống và làm việc tại Nhật Bản, chắc cũng có không ít người đặt ra câu hỏi là một năm sống bên Nhật sẽ được nghỉ bao nhiêu ngày lễ tết hay những ngày lịch đỏ Nhật Bản là những ngày nào

Các ngày nghỉ lễ của Nhật Bản mà bạn chưa biết ?

17/08/2022

Rất nhiều du học sinh, người lao động Việt đang sinh sống và làm việc tại Nhật Bản, chắc cũng có không ít người đặt ra câu hỏi là một năm sống bên Nhật sẽ được nghỉ bao nhiêu ngày lễ tết hay những ngày lịch đỏ Nhật Bản là những ngày nào, hãy cùng tìm hiểu những ngày lễ quan trọng nhất trong năm của đất nước mặt trời mọc nhé.

Công ty xuất khẩu lao động IVY HR chính thức triển khai chương trình phái cử lao động kỹ năng đặc định

27/02/2020

Theo quyết định cấp phép của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội, Cục Quản lý lao động ngoài nước ngày 04/02/2020, Công ty Xuất khẩu lao động IVY HR xin vui mừng thông báo: IVY HR chính thức triển khai chương trình phái cử lao động kỹ năng đặc định; hỗ trợ, giới thiệu người lao động sang Nhật Bản làm việc với tư cách lưu trú mới.

Chia sẻ của Thực tập sinh Công ty Xuất khẩu lao động IVY HR trước ngày xuất cảnh

18/02/2020

Năm 2020 – năm khởi đầu của một thập kỉ mới, cũng là khởi đầu của những ước mơ, những hy vọng của các bạn thực tập sinh cùng với Công ty Xuất khẩu lao động IVY HR. Ngay từ hai tháng đầu năm, IVY HR đã vui mừng đón nhận một lượng lớn các bạn thực tập sinh chuẩn bị xuất cảnh. Số lượng thực tập sinh chuẩn bị xuất cảnh trong 2 tháng đầu năm 2020 tăng gấp 1,5 lần so với cùng kỳ đầu năm 2019. Trong bài viết hôm nay, hãy cùng lắng nghe chia sẻ của một người con sắp xa quê để xây dựng cuộc sống mới tại đất nước Nhật Bản nhé!

Ngắm nhìn nụ cười rạng rỡ của các bạn Thực tập sinh Công ty Xuất khẩu lao động IVY HR trước khi xuất cảnh

17/02/2020

Ngay từ đầu năm 2020, các bạn thực tập sinh Công ty Xuất khẩu lao động IVY HR đã tăng tốc chuẩn bị cho hành trình xây dựng cuộc sống mới tại đất nước Nhật Bản. Đối với các bạn, năm 2020 chính là năm khởi đầu của hi vọng, khởi đầu của những ước mơ và Công ty Xuất khẩu lao động IVY HR tự hào được đồng hành và nâng cánh cho những ước mơ đó trở thành hiện thực. Hãy cùng ngắm nhìn những hình ảnh rạng rỡ của các bạn thực tập sinh IVY HR chuẩn bị xuất cảnh cuối tháng 2 năm 2020 này nhé!