Công ty xuất khẩu lao động IVY HR chính thức triển khai chương trình phái cử lao động kỹ năng đặc định

27/02/2020

Theo quyết định cấp phép của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội, Cục Quản lý lao động ngoài nước ngày 04/02/2020, Công ty Xuất khẩu lao động IVY HR xin vui mừng thông báo: IVY HR chính thức triển khai chương trình phái cử lao động kỹ năng đặc định; hỗ trợ, giới thiệu người lao động sang Nhật Bản làm việc với tư cách lưu trú mới.

Chia sẻ của Thực tập sinh Công ty Xuất khẩu lao động IVY HR trước ngày xuất cảnh

18/02/2020

Năm 2020 – năm khởi đầu của một thập kỉ mới, cũng là khởi đầu của những ước mơ, những hy vọng của các bạn thực tập sinh cùng với Công ty Xuất khẩu lao động IVY HR. Ngay từ hai tháng đầu năm, IVY HR đã vui mừng đón nhận một lượng lớn các bạn thực tập sinh chuẩn bị xuất cảnh. Số lượng thực tập sinh chuẩn bị xuất cảnh trong 2 tháng đầu năm 2020 tăng gấp 1,5 lần so với cùng kỳ đầu năm 2019. Trong bài viết hôm nay, hãy cùng lắng nghe chia sẻ của một người con sắp xa quê để xây dựng cuộc sống mới tại đất nước Nhật Bản nhé!

Ngắm nhìn nụ cười rạng rỡ của các bạn Thực tập sinh Công ty Xuất khẩu lao động IVY HR trước khi xuất cảnh

17/02/2020

Ngay từ đầu năm 2020, các bạn thực tập sinh Công ty Xuất khẩu lao động IVY HR đã tăng tốc chuẩn bị cho hành trình xây dựng cuộc sống mới tại đất nước Nhật Bản. Đối với các bạn, năm 2020 chính là năm khởi đầu của hi vọng, khởi đầu của những ước mơ và Công ty Xuất khẩu lao động IVY HR tự hào được đồng hành và nâng cánh cho những ước mơ đó trở thành hiện thực. Hãy cùng ngắm nhìn những hình ảnh rạng rỡ của các bạn thực tập sinh IVY HR chuẩn bị xuất cảnh cuối tháng 2 năm 2020 này nhé!

Khám phá chương trình đào tạo nghề của Công ty Xuất khẩu lao động IVY HR

02/12/2019

Với tiêu chí đào tạo nên những thực tập sinh chất lượng, toàn diện không chỉ cả về kỹ năng tiếng, ý thức kỷ luật mà còn có trình độ tay nghề cao. Công ty Xuất khẩu lao động IVY HR luôn luôn cố gắng cải tiến chương trình giảng dạy, tăng cường những buổi thực hành kỹ năng nghề song song với chương trình dạy tiếng. Trong bài viết này, hãy cùng khám phá chương trình dạy nghề của IVY HR ra sao nhé!

Chia sẻ của thực tập sinh Công ty Xuất khẩu lao động IVY HR về cuộc sống tại Nhật Bản

19/11/2019

Con đường xuất khẩu lao động chưa bao giờ là một con đường trải hoa hồng đối với người lao động Việt Nam. Trải qua những lựa chọn, áp lực từ những bước đầu tiên để nhận được sự đồng ý của gia đình với quyết định xuất khẩu lao động đến khi chọn lựa đơn hàng, thi tuyển, nỗ lực học tập và không bỏ cuộc cho đến ngày xuất cảnh là một hành trình dài mà đôi lúc sẽ khó tránh khỏi những thử thách, khó khăn khiến các bạn thực tập sinh muốn bỏ cuộc. Tuy nhiên, thành quả xứng đáng chỉ đến với những ai biết nỗ lực và cố gắng không ngừng nghỉ. Cùng lắng nghe chia sẻ của một số bạn thực tập sinh hiện đang làm việc tại Nhật Bản của công ty Xuất khẩu lao động IVY HR - những người đã chạm đến giấc mơ ở xứ sở mặt trời mọc nhé!

Chia sẻ của thực tập sinh công ty xuất khẩu lao động IVY HR trước khi xuất cảnh

18/11/2019

Tại Việt Nam, Công ty xuất khẩu lao động IVY HR đã dần trở thành một cái tên quen thuộc, được người lao động Việt Nam tin tưởng. Hàng tháng, Công ty xuất khẩu lao động IVY HR luôn chào đón đông đảo các bạn thực tập sinh IVY HR lên làm thủ tục xuất cảnh. Ai ai cũng hồ hởi, háo hức vì các bạn chuẩn bị bắt đầu cuộc sống mới tại một vùng đất mới, chuẩn bị có thể kiếm được những khoản thu nhập lớn để gửi về hỗ trợ gia đình, hơn hết là có thể học tập được những kiến thức, công nghệ mới ở một đất nước văn minh và tiên tiến.