Công ty phái cử nhân lực IVY HR tổ chức buổi Đào tạo kỹ năng nghiệp vụ sư phạm cho các giáo viên Trung tâm đào tạo

13/04/2019

Nâng cao chất lượng đội ngũ giáo viên là một trong những phương hướng cốt yếu và quan trọng nhất mà Công ty phái cử nhân lực Ivy Hr đang hướng đến nhằm cải thiện hơn nữa chất lượng đào tạo chất lượng thực tập sinh. Theo đó, để đạt được mục tiêu đã đề ra, ngay từ đầu năm, công ty đã tổ chức có định kỳ nhiều buổi đào tạo giáo viên và gần đây nhất là 3 buổi đào tạo vào đầu tháng 4.

Buổi đào tạo được tổ chức tại văn phòng kinh doanh của Ivy Hr ở Hà Nội với sự tham gia của hơn 30 giáo viên hiện đang giảng dạy tại Trung tâm đào tạo. Người trực tiếp đứng ra đào tạo là Thạc sĩ Nguyễn Cường – nguyên là Trưởng Bộ môn tiếng Nhật trường Đại học FPT – với kinh nghiệm giảng dạy hơn 20 năm, có vốn am hiểu về văn hóa, đất nước, con người Nhật Bản phong phú và đã có nhiều năm sinh sống và làm việc tại Nhật Bản.

 

Công ty xuất khẩu lao động Ivy Hr tổ chức buổi Đào tạo nghiệp vụ sư phạm cho các giáo viên Trung tâm đào tạo

 

Công ty xuất khẩu lao động Ivy Hr tổ chức buổi Đào tạo nghiệp vụ sư phạm cho các giáo viên Trung tâm đào tạo

Thạc sĩ Nguyễn Cường đang truyền đạt những kinh nghiệm đã được tích lũy nhiều năm của mình

 

Buổi đào tạo đã diễn ra trong không khí vô cùng hào hứng và sôi nổi. Với cách giảng dạy thu hút và truyền cảm hứng, Thạc sĩ Nguyễn Cường không chỉ truyền đạt những kinh nghiệm dạy học đã được tích lũy trong nhiều năm của mình mà còn chia sẻ nhiều câu chuyện hài hước và hấp dẫn về cuộc sống văn hóa của người Nhật, những bài học đáng giá và chân thực trong sự nghiệp trồng người mà bản thân thầy đã từng trải qua. Tại buổi đào tạo, có rất nhiều nội dung được đưa ra để thảo luận như: vấn đề lựa chọn giáo trình dạy học, việc sử dụng hiệu quả các thiết bị dạy học, phương pháp xây dựng bố cục và nội dung bài giảng, kỹ năng xử lý tình huống sư phạm và tạo không khí lớp học, định hướng và xác định mục tiêu học tập cho học viên,… Mặt khác, các giáo viên cũng đã chia sẻ thật lòng những cách dạy mà mình đang áp dụng, cùng lắng nghe những góp ý và đóng góp bổ ích của các đồng nghiệp để bài giảng của mình trở nên hấp dẫn hơn.

Không khí của buổi đào tạo càng trở nên sôi nổi hơn khi tất cả các giáo viên được phân ra thành nhiều nhóm nhỏ, mỗi nhóm khoảng 4-5 người để cùng nhau thảo luận về những vấn đề chuyên môn và xây dựng những ý tưởng mới trong giảng dạy. Qua hoạt động nhóm này, rất nhiều ý kiến hay và thú vị được đưa ra, hơn nữa, sự tương tác giữa các giáo viên cũng trở nên khăng khít hơn.

Sau mỗi buổi học, tất cả các giáo viên đều tự mình viết một bài thu hoạch về những gì mình đã học được. Kết thúc 3 buổi đào tạo vừa qua, thầy giáo Nguyễn Đình Tuấn – một trong những giáo viên kỳ cựu tại trung tâm chia sẻ: “Đây là ba buổi đào tạo kỹ năng nghiệp vụ sư phạm vô cùng bổ ích. Mặc dù là một người đã làm nhiều năm trong nghề giáo, có không ít kinh nghiệm giảng dạy nhưng những gì tôi đã học được qua ba buổi đào tạo vừa qua là khá nhiều. Đã là người thầy thì phải là một người thầy giỏi, không chỉ giỏi về kiến thức, kỹ năng mà còn giỏi cả về việc nắm bắt tâm lý học viên. Bởi vậy, tôi sẽ tiếp tục trau dồi, cải thiện và nâng cao hơn nữa trình độ chuyên môn, kỹ năng và phương pháp giảng dạy của mình. Tôi mong rằng trong thời gian tới, Ivy Hr cũng sẽ tiếp tục tổ chức những buổi học bổ ích và thú vị như thế này”.

 

Công ty xuất khẩu lao động Ivy Hr tổ chức buổi Đào tạo nghiệp vụ sư phạm cho các giáo viên Trung tâm đào tạo

 

Công ty xuất khẩu lao động Ivy Hr tổ chức buổi Đào tạo nghiệp vụ sư phạm cho các giáo viên Trung tâm đào tạo

Các giáo viên đang chăm chú lắng nghe

 

Với phương châm và mục tiêu đã đề ra, trong thời gian tới, Công ty xuất khẩu lao động Ivy Hr sẽ tổ chức nhiều hơn nữa các buổi đào tạo nghiệp vụ và kỹ năng cho toàn bộ cán bộ nhân viên và giáo viên trung tâm đào tạo. Công ty phái cử nhân lực Ivy Hr cam kết sẽ phấn đấu và nỗ lực hết mình để tiếp tục nâng cao chất lượng đào tạo thực tập sinh, dịch vụ chăm sóc khách hàng, trở thành lựa chọn đúng đắn nhất của người lao động Việt Nam và các xí nghiệp đối tác Nhật Bản, đưa công ty trở thành công ty phái cử nhân lực hàng đầu Việt Nam.

 

Các đơn hàng mới nhất được cập nhật tại đây

 

Nếu có bất cứ thắc mắc nào liên quan đến thực tập sinh kỹ năng tại Nhật Bản, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ liên lạc dưới đây. 

——————————–

CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ IVY HR

 

Địa chỉ: Tầng 5, Tòa nhà Simco, 28 Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam
Số điện thoại: (+84) 24 7301 6188
Email: info@ivyhr.com.vn
Website: https://ivyhr.com.vn
Fanpage: IVY HR 国際株式会社

 


Bài viết liên quan